TOP BANNER NỔI BẬT

TIN SIÊU VIP DỊCH VỤ

QUẢNG CÁO TEXTLINK

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Liên hệ ban quản trị
0905 312 668
Liên hệ quảng cáo
0969 31 7989
Online 480
Truy cập 10071428
Bây giờ 20-11-2017 00:51:59
IP 54.198.246.116
 
 

Tìm hiểu luật trước khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện

Đăng lúc: 2016-04-09 13:33:31 Người liên hệ: Hoàng Thiên Long
Đã xem: 8140. Điện thoại: 01638990425

 Khi xe đạp điện mới xuất hiện tại Việt Nam thì mọi quy định cũng như các điều khoản, luật tham gia giao thông chưa được ban hành, chưa có hệ thống cụ thể. Xe đạp điện được coi như xe đạp thường nghĩa là không phải đăng kí giấy tờ xe, không cần có bằng lái hay bắt buộc đội mũ bảo hiểm như hiện nay. Tốc độ gia tăng đáng kể của loại phương tiện này trên quốc lộ đã đặt ra vấn đề cho Bộ giao thông, công an : cần có quy định, bộ luật cụ thể đối với loại phương tiện này. Bài viết hôm nay chúng tôi xin tóm tắt một số quy định, điều luật bắt buộc phải tuân theo đối với người sử dụng và tham gia giao thông bằng xe đạp điện.

images (35)

         Trước khi có ý định sử dụng bất cứ loại xe nào kể cả xe đạp điện cũ hay mới, quý khách không chỉ tìm hiểu về thông tin sản phẩm mà nên tìm hiểu sơ qua một số quy định khi sở hữu và tham gia giao thông để tuân thủ, thực hiện tốt. Có nhiều quy đinh được đưa ra, bổ sung thêm hằng ký, hằng năm để hoàn thiện luật tham gia giao thông và áp dụng đối với từng loại phương tiện. Người tiêu dùng thông minh là phải biết chọn lựa được sản phẩm tốt cũng như thực hiện các điều khoản khác liên quan đến sản phẩm đó

         Để kiểm soát được số lượng và tình hình tham gia giao thông kể từ ngày 07 tháng 12 năm 2015 Bộ Công an, Phòng cảnh sát giao thông thông báo tất cả các loại xe đạp điện cũ và mới, hoặc xe máy điện đều phải đi đăng ký biển số xe. Trong năm nay, các điều luật bắt buộc đối với xe đạp và xe máy điện đã được bổ sung thêm các điều khoản và có hiệu lực thi hành, xử phạt hành chính. Đây cũng là một thông tin để quý khách lưu ý khi có ý định mua xe đạp điện cũ tại Hà Nội, chỉ mua xe khi có biển số và giấy tờ đăng ký xe rõ ràng, không mua xe hay sử dụng xe không có nguồn gốc, giấy tờ vì mức phạt cho khoản mục này thấp nhất là 80 nghìn và nhiều nhất lên đến 1 triệu đồng, mức phạt cao hơn có thể bị tịch thu xe.

images (24)

         Một quy định nữa của luật giao thông mà mọi người hay vi phạm đó là không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Người bắt buộc đội mũ là người điều khiển và cả người ngồi sau phương tiện. Kể từ ngày 10 tháng 4 năm 2015 không chỉ xe máy mới bắt buộc đội mũ bảo hiểm mà điều này áp dụng đối với cả xe đạp điện, xe máy điện. Đối tượng sử dụng xe đạp điện nhiều nhất là học sinh cấp 2 và cấp 3 thường xuyên vi phạm. Đối với độ tuổi này hoàn toàn có thể sử dụng xe đạp điện. Quy định mới này đã được đưa vào phổ biến từng trường học. Nhưng số lượng học sinh vi phạm vẫn còn rất nhiều, các em không phải không biết mà cố tình vi phạm. Cần có sự thạm gia của giáo viên cũng như phụ huynh trong việc tuyên truyền, giáo dục con cái khi tham gia giao thông bằng phượng tiên xe đạp điện và phải xử phạt nghiêm túc đối với các hành vi vi phạm luật giao thông.

         Mọi quy định, điều luật đưa ra đều nhằm kiểm soát số lượng và bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng, tham gia giao thông. Chúng tôi mong muốn cung cấp thông tin quý khách hàng về sản phẩm và có thêm hiểu biết về các điều luật để tham gia giao thông an toàn, bảo vệ tính mạng cũng như tránh được các rắc rối liên quan đến pháp luật.

Nguồn: http://xedapdiencu.vn/tim-hie%CC%89u-day-du%CC%89-lua%CC%A3t-truoc-khi-tham-gia-giao-thong-bang-xe-da%CC%A3p-die%CC%A3n/

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Hà Nội
Số điện thoại: 01638990425
Email: hoangthienlongh2s2@gmail.com
Người liên hệ: Hoàng Thiên Long
Tỉnh / TP: Hà Nội
Quận / Huyện: Quận Đống Đa
Ngày đăng tin: 2016-04-09 13:33:31
Lượt xem: 8140

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Các tin liên quan

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
MUA QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY
   
Trang chủ       Thiết kế - In ấn       Dịch vụ trực tuyến       Tuyển dụng       Liên hệ       Quy Chế       Lên trên
COPYRIGHT © CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH ĐẤT VIỆT LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
VPĐD Tại Hà Nội : Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - HN. 1.Quảng cáo rao vặt trực tuyến
Tel / Fax : 043 789 4342 2.Thiết kế in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu
Mobile : 0969 31 7989 - 0905 312 668 3.Thi công lắp đặt biển quảng cáo led
Website : www.kenhdangtin.com | www.kenhthaibinh.com | Email: ngocdiendv@gmail.com 4.Cài đặt và sửa chữa máy tính
Ghi rõ nguồn "kenhraoban.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. 5. Thiết kế Website, thiết kế Logo
Được thiết kế bởi Kenhdangtin.Com 6. In name card - card visit
 
   
TAGS :